play games services

Game hay 24h-Phát hành trên toàn thế giới

    Mớplay gamesi đây, hãng game lớn nhất Hàn Quốc Nexon đã tiến hành hợp tác với Electronic Arts (EA) và Respawn Entertainment để cùng phát triển phiên bản game online cho tựa game bắn súng Titanfall (tạm gọi là Titanfall Online), bên cạnh quyền phát hành trên toàn thế giới.Thậm chí, còn có thông tin nói rằng Nexon sẽ còn hợp tác cả với Valve để phát hành tựa game bắn súng online này.

   Các nhân vật sẽ được gọi là "Võ Sư" thay vì kiểu gọi là "tướng" hay "heroes" thưgame onlineờng thấy trong các game MOBA trước đây. Các nhân vật trong thế giới ảo chắc chắn sẽ biểu diễn rất nhiều chiêu thức võ thuật cổ điển. Điều này khá dễ hiểu bởi MOBA Cửu Dương Thần Công sẽ tập trung vào mảng võ thuật thuần túy chứ không phải là chiến trường.
Cơ chế chính trong MOBA Cửu Dương Thần Công vẫn là map đấu 5vs5, bên cạnh đó là một số chế độ chơi kiểu casual vẫn đang được phát triển. Game sẽ mang phong cách của một "lôi đài" đấu võ thuật, nơi các nhân vật đấu với nhau, khá là khác biệt so với DOTA 2 hay LOL, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ thấy được tính MOBA trong lối chơi.

    Mô hình phát hành Cửu Dương Thần Công của Snail Game được cho là sẽ giống như DOTA 2, khi game thủ trên toàn thế giới có thể kết nối vào các server khác nhau, chứ không chỉ bị giới hạn cho riêng duy nhất khu vực của mình.
Tất nhiên, tương ứng với các khu vực lớn, Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt phiên bản với ngôn ngữ riêng cho từng khu vực đấy, tương đươgame mining với các phiên bản như tiếng Nga, tiếng Anh (song song với phiên bản tiếng Trung).