play games services

Play games- Mở cửa thử nghiệm tại thị trường Việt Nam

   Như vậy là game online hành động ấn tượng Soul Worker đã mở cửa thử nghiệm tại thị trường Nhật Bản cách đây không lâu và sẽ đi vào giai đoạn closed beta trong thời gian tới. Đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia trò chơi này bởi server tiếng Nhật thường không khóa IP và dễ đăng ký hơn tiếng Hàn.Soul Worker là game online nhập vai hành động bom tấn mới ra mắt tại Hàn Quốc hồi giữa năm 2014, trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi nền tảgame mining đồ họa đẹp mắt theo phong cách anime và hiệu ứng vật lý vô cùng chân thực được xây dựng từ nền tảng Havok Vision Engine.

   Mới đây, hãng game lớn nhất Hàn Quốc Nexon đã tiến hành hợp tác với Electronic Arts (EA) và Respawn Entertainment để cùng phát triển phiên bản game online cho tựa game bắn súng Titanfall (tạm gọi là Titanfall Online), bên cạnh quyền phát hành trên toàn thế giới.Thậm chí, còn có thông tin nói rằng Nexon sẽ còn hợp tác cả với Valve để phát hành tựa game bắn súng online này.Trên thực tế, đây cũng là chuyện quen thuộc khi Nexon và EA cũng đã từng hợp tác, và gần đây nhất là sản phẩm FIFA Online 3 tại Hàn Quốc. Được biết, tựa game Titalfall Online sẽ hoàn toàn miễn phí.

   Hiện tại trang web đã thu thập được khoảng 2500 chữ ký và còn rất xa đích đến 200.000 người ủng hộ để đưa yêu cầu tới NSX Blade and Soul. Những game thủ Việt yêu thích sản phẩm này có thể tham gia đóng góp một chút thông tin cá nhân để dự án sớm được thực hiện. Blade and Soul đã mở cửa miễn phí tại một số server như Bắc Mỹ, Trung Quốc và thu hút được khá đông game thủ Việt Nam, song như đã nói ở trên thì vấn đề ping và ngôn ngữ ảnh hưgame hay 24hởng rất lớn tới trải nghiệm trò chơi. Do đplay gamesó việc xuất hiện một server riêng cho Việt Nam hoặc khu vực Đông Nam Á được rất nhiều người mong ngóng.