play games services

Game online-Top 9 game trực tuyến

Top 9 game trực tuyến 'Hardcore' đáng chơi nhất cho iPad
  Có vô số game thi đấu multiplayer trên App Store, nhưng không phải game nào cũng xây dựng được một cộng đồng rộng lớn và bền vững. Dưới đây là danh sách những game iPad thời gian thực hay nhất theo bình chọn của gamemob, có nội dung hầu như luôn chú trọng vào thi đấu multiplayer với cộng đồng đa phần là những game thủ tận tâm.

  Hearthstone không chỉ là một trong những game iPad hay nhất hiện nay, mà còn đáng được xếp vào hàng những game iPad hay nhất từgame onlineng xuất hiện. Game thẻ bài chiến thuật Hearthstone: Heroes of Warcraft là sự pha trộn hoàn hảo giữa lối chơi thu thập thẻ và chiến đấu với những người chơi khác. Game đạt được sự bùng nổ vượt bậc trong năm ngoái, thậm chí còn gia nhập làng eSport thế giới. Deck và Card là những thứ sẽ quyết định số phận game thủ trong cuộc chiến Hearthstone.

  Modern Combat 5 chính là Call of Duty cho điện thoại. Gameplay đặc biệt đgame hay 24ha dạng với đủ các loại Free-for-all, Team Battle, Squad Battle, Zone Control hay Capture the Flag. Ghép cặp thi đấu dễ dàng với tốc độ combat nhanh, game thủ còn có thể gia nhập clan sau khi thăng cấp. Chiến đấu với game thủ toàn cầu để nhanh chóng thăng cấp, săn phần thưởng in-game và nâng cấp "đồ đạc".

  Vainglory ghi dấu là một trong những game quyết đấu arena tốt nhất hiện nay. Chế độ chiến đấu 3v3, mỗi game thủ cần biết phối hợp hoạt động quản lý tài nguyên chặt chẽ và chiến đấu hợp lý với minion và turret của kẻ địch. Game yêu cầu khả năgame mining phối hợp đồng đội tốt, có hỗ trợ lựa chọn tin nhắn nhanh để kết nối tốt hơn. Mỗi game thủ được lựa chọn 1 hero cho đội với các tính năng riêng biệt.