play games services

Chuyên Gia Nhiều Năm Kinh Nghiệm Kubet888 Hướng Dẫn Bạn Mẹo Soi Kèo Bóng Đá

Chuyên Gia Nhiều Năm Kinh Nghiệm Kubet888 Hướng Dẫn Bạn Mẹo Soi Kèo Bóng Đá
Jay Emmanuel-Thomas: Ký hợp đồng với tiền đạo của Livingston theo hợp đồng một năm
Cựu cầu thủ trẻ của Arsenal sẽ có mặt để đối mặt với Dundee United vào thứ Sáu
Jay Emmanuel-Thomas đã ký hợp đồng với Livingston một năm, với tùy chọn là năm thứ hai.

Tiền đạo này gần đây nhất đã chơi một trận với đội bóng của Isthmian League North Division Hullbridge Sports vào tháng trước như một sự ưu ái cho đội bóng khi anh trai của anh ấy chơi cho họ.Emmanuel-Thomas đến từ Học viện Thanh thiếu niên Arsenal và tiếp tục chơi cho Ipswich Town, Bristol City, QPR và Gillingham trước khi chuyển đến Thái Lan vào năm ngoái.Anh ấy ghi một bàn và chơi 12 lần với PTT Rayong, người chơi ở giải hàng đầu Thái Lan và đứng thứ 11 vào năm 2019.
Bong90 Cầu thủ 29 tuổi, người đã đại diện cho nước Anh ở cấp độ trẻ, sẽ vào thẳng đội hình của Livingston trong trận đấu với Giải Ngoại hạng Scotland của họ tại Dundee United vào đêm thứ Sáu.
Anh ấy đến câu lạc bộ sau khi Lyndon Dykes chuyển đến QPR với một khoản phí không được tiết lộ trước đó trong cửa sổ.
Emmanuel-Thomas nói với Sky Sports: “Tôi có thể cống hiến những bàn thắng và lối chơi tấn công hấp dẫn.
"Việc lấp đầy vị trí của ai đó, người rõ ràng đã làm rất tốt cho câu lạc bộ [Dykes], sẽ không phải là vấn đề.  "Đó là những gì tôi ở đây để làm.
"Tôi ở đây để ghi bàn và giành chiến thắng trong các trận đấu, và hy vọng trong suốt mùa giải này, tôi có thể làm được điều tương tự như anh ấy đã tạo ra."

Khi Emmanuel-Thomas đến Alderstone Road, người đứng đầu bộ phận điều hành bóng đá của Livingston, David Martindale cho biết: kubet888 "Jay đã tập luyện với chúng tôi trong một tuần hoặc lâu hơn và đã thực hiện rất tốt trong quá trình huấn luyện.
Xổ số Sơn La Thành thật mà nói, anh ấy phù hợp với hồ sơ của chúng tôi. tìm kiếm hoàn hảo kể từ khi Lyndon khởi hành.
"Tôi chắc chắn tin rằng đó là một cuộc đảo chính khi có được một cầu thủ đã chơi số trận mà Jay đã chơi ở mức rất tốt - với hơn 150 trận chỉ tính riêng ở Giải vô địch Anh.

"Anh ấy vẫn mới 29 tuổi và còn rất nhiều năm chơi bóng đỉnh cao.

"Anh ấy có một số thuộc tính tuyệt vời và sẽ bổ sung cho các tiền đạo khác ở câu lạc bộ trong khi mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự linh hoạt khi nói đến đội hình vì anh ấy có thể tự mình chơi tấn công hoặc trong một số hai."
Emmanuel-Thomas sẽ khoác áo số 9 cho Livingston vào năm 2020/21.

Livingston hiện đang đứng thứ tám tại Giải Ngoại hạng Scotland sau chín trận đã đấu cho đến thời điểm này, và phải đối mặt với các bài kiểm tra hàng đầu trước Kilmarnock, Rangers và Motherwell, cũng như Dundee United, vào tháng 10.