play games services

Game hay 24h- Bình chọn nhân vật Game

  Vừa mới đây, cộng đồng CSO Việt Nam vừa thực hiện một cuộc bình chọn nho nhỏ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo game thủ Việt. Theo đgame minió, chủ đề của cuộc bình chọn này chính là "Bạn thích nhân vật nữ nào nhất trong CSO?"

  Sau 19 giờ đồng hồ kể từ khi đăng tải câu hỏi, phần lớn game thủ Việt đã nghiêng về Isabelle - Cô nàng đấu sĩ bốc lửa mới được ra nhà phát hành Goplay ra mắt game thủ Việt vào tháng 5 vừa rồi. Với số phiếu chiếm ưu thế lên tới gần 200 game thủ bình chọn, có thể nhận định rằng đây là nhân vật nữ được ưa chuộng nhất trong CSO Việt Nam.

  Xuất thân là một đấu sĩ, Isabelle bất ngờ bị một nhóm khủng bố chuyên sát hại các vận động viên tấn công và cô đã bị dính chấn thương bởi một vụ đặt bom có chủ đích của tổ chức này. Sự việc đã khiến cho cô nàng bốc lửa này chuyển đổi từ một vận động viên đấm bốc thành một chiến sĩ chống khủng bố thực thụ. Đây là tuyến nhân vật thích hợp nhất game để sử dụng những vũ khí báu vật mạnh nhất CSO như găng tay Papin, hay siêu súng ngắm Savery.
Xếp sau vị trí của Xuất thân là một đấu sĩ, Isabelle bất ngờ bị một nhóm khủng bố chuyên sát hại các vận động viên tấn công và cô đã bị dính chấn thương bởi một vụ đgame onlineặt bom có chủ đích của tổ chức này. Sự việc đã khiến cho cô nàng bốc lửa này chuyển đổi từ một vận động viên đấm bốc thành một chiến sĩ chống khủng bố thực thụ. Đây là tuyến nhân vật thích hợp nhất game để sử dụng những vũ khí báu vật mạnh nhất CSO như găng tay Papin, hay siêu súng ngắm Savery.

  Với số lượng bình chọn xấp xỉ Choi Ji Yoon, chúng ta không thể không nhắc tới cô nàng dễ thương Alice - con gái một chính trị gia Mỹgame hay 24h gia đình, được đào tạo để trở thành một bác sĩ sau này. Không thuộc về bất cứ phe nào, Alice lựa chọn để giúp bên đang thua bởi cô là một người căm ghét chiến tranh và hy vọng rằng một ngày nó sẽ chấm dứt.