play games services

Play games-Game online khủng một thời

  Cách đây không lâu, game online khủng một thời Blade and Soul đã công bố sẽ kinh doanh dưới hình thức miễn phí giờ chơi tại khu vực Bắc Mỹ với phiên bản tiếng Anh. Hiệgame minin tại ngày tựa game này chính thức kinh doanh dưới hình thức free to play vẫn chưa được ấn định song game thủ đã có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ.

  Với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rấgame onlinet nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến.
Phiên bản tiếng Anh của Blade and Soul sẽ được mở cửa vào tháng  tới.

  Tiếp theo Blade and Soul, mới đây, game online thuộc dạng "đỉnh" Tree of Savior cũng đã hé lộ thử nghiệm vào tháng 8/2015 tới. Được biết, dù đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm có giới hạn tài khoản.Tree of Savior là tựa game online nhập vai được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết.Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

  Tree of Savior cung cấp tới 80 nghề khác nhau, và mỗi nghề đềgame hay 24hu có thể cải tiến tới 10 lần. Tuy nhiên, không phải bất cứ nghề nghiệp nào cũng người chơi cũng có thể lấy được ban đầu mà họ sẽ phải khám phá thông từ việc hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua những yêu cầu từ nghề này.