play games services

Game hay 24h-Game nhập vai được mong đợi

  Trong bài viết này, chúng ta tiếp tục được thấy đây đều là những tựa game online có xuất xứ từ Hàn Quốc.
Tất nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu khi hiện tại, hầu như các công ty game online Trung Quốc đều không có nhiều kế hoạch đưa các sản phẩm của họ tới phương Tây, mà mới chỉ nhằm phục vụ thị trường trong nước. Chính vì vậy, các sản phẩm game online Hàn Quốc vẫn tỏ ra vượt trội hơn hẳn trên toàn thế giới.

   Mới đây, MapleStory 2 đã chính thức mở cửa rộng rãi tại quê nhà Hàn Quốc với phiên bản thương mại hóa không reset nhân vật. Đây có thể xem là tin vui đối với những ai yêu thích tựa game online nhập vai này.
Được biết, MapleStory 2 là tựa game nhập vai hành đgame hay 24hộng có lối chơi hết sức thú vị. Thế giới trong game đplay gamesược xây dựng theo dạng khối, chia ô vuông ở tất cả các khu vực trên bản đồ. Trong quá trình chơi, game thủ có thể được phá hủy môi trường tùy thích.Lối đánh trong Maple Story 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím.

  Civilization Online chính là phiên bản online của dòng game chiến thuật Civilization nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ phải bắt đầu như một vị lãnh chúa nhỏ, cùng nâng cấp thành trì của mình để phát triển thế lực, cũng như chiến đấu cho vinh quang của vương quốc mình.Ba thế lựgame minic chính trong game vẫn là các quốc gia quen thuộc của thời cổ đại, lần lượt là Roma, Trung Quốc và Ai Cập.Tất nhiên, người chơi Civilization Online sẽ đóng vai trò như một vị lãnh chúa và có thể sở hữu đầy đủ các nhân vật trong game, lần lượt cho các nhân vật này học những nghề như Warrior, Knight, Archer, Gunner... và trang bị vũ khí, giáp trụ, phụ kiện cho các nhân vật của mình để tăng sức mạnh.

  Lineage Eternal là tựa game nhập vai hành động có lối chơi cực kỳ thú vị và được mệnh danh là "Diablo III" của người Hàn.Theo nhiều game thủ Việt thì Lineage Eternal là một tựa game đáng chơi dành cho những ai đang muốn trải nghiệm Diablo với một nền tảng đồ họa ấn tượng hơn.
Blade and Soul