play games services

Play games- Sự phát triển mạnh mẽ của đồ họa game

  Sự phát triển mạnh mẽ của đồ họa game từ năm 1952 tới nay
Làng game đã có những bước tiến mạnh mẽ trong suốt 60 năm qua, và điều dễ thấy nhất chính là mặt đồ họa, trên đây là clip cho thấy sự phát triển vượt bậc này.

  Làng game đã có những bước tiến mạnh mẽ trong suốt 60 năm qua, và thứ game thủ dễ thấy nhất chính là mặt đồ họa của sản phẩm, trên đây là clip cho thấy sự phát triểplay gamesn vượt bậc của các trò chơi điện tử, kéo dài từ năm 1952 tới nay.Chúng ta có thể thấy rắng các bước tiến diễn ra rất nhanh chóng, và chỉ sau vài năm những 'ô vuông' đã biết thành các đường nét mượt mà và ngày càng giống thật một cách kinh ngạc.

  Trong thời điểm hiện tại, các webgame về Việt Nam rất nhiều và ngày càng phong phú vềgame hay 24h chủng loại cũng như chất lượng, thu hút được rất nhiều game thủ. Và trình duyệt được ưa thích nhất hiện nay chính là Google Chrome. Tuy nhiên phần mềm này gây ra các hiện tượng lag, giật rất khó chịu do ngốn quá nhiều RAM của hệ thống, rất khó chịu với người dùng.Vậy thì, tại sao Chrome lại chiếm dụng quá nhiều RAM đến như vậy? Và làm thế nào để hạn chế việc trình duyệt này bị treo cũng như khiến càng phần mềm khác bị 'đơ' theo cùng?

   Về lý thuyết, việc Chrome chiếm nhiều RAM thực sựgame mini là một việc TỐT
Thực tế Chrome chiếm dụng tài nguyên bộ nhớ (RAM) để lưu trữ các giữ liệu của web để có thể dùng chúng một cách nhanh nhất có thể, tạo ra cảm giác mượt mà khi lướt các trang cũng như xem video, chạy flash và tất nhiên là cả chơi game.