play games services

Game online-Game online hành động ấn tượng

   Blade and Soul
   Từ trước tới nay, Blade and Soul luôn là một trong những game online được yêu thích nhất tại Việt Nam. Mặc dù vậy, chúng ta chưa bao giờ có thể dễ dàng chơi mà không gặp phải hàng loạt các rắc rối liên quan đến ping, ngôn ngữ hay hình thức thu phí.
Để đáp ứng nhu cầu của các game thủ Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung, một trang thu thập chữ ký của mọi người đã được lập ra nhằm gửi một thông điệp tới NCSoft, yêu cầu hãng game này mở thêm server Blade and Soul riêng cho khu vực nước ta.
Hiện tại trang web đã thu thập được khoảng 2500 chữ ký và còn rất xa đích đến 200.000 người ủng hộ để đưa yêu cầu tới NSX Blade and Soul. Những game thủ Việt yêu thích sản phẩm này có thể tham gia đóng góp một chút thông tin cá nhân để dự án sớm được thực hiện
Blade and Soul đã mở cửa miễn phí tại một số server như Bắc Mỹ, Trung Quốc và thu hút được khá đông game thủ Việt Nam, song như đã nói ở trên thì vấn đề ping và ngôn ngữ ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm trò chơi. Do đó việc xuất hiện một server riêng cho Việt Nam hoặc khu vực Đông Nam Á được rất nhiều người mong ngóng.
Dù sao, với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul miễn phí luôn là cái tên rất đáng chơi thử, cho dù đã có nhiều game online khác đẹp hơn ra mắt trong thời gian gần đây.

   Titanfall Online
   Mới đây, hãng game lớn nhất Hàn Quốc Nexon đã tiến hành hợp tác với Electronic Arts (EA) và Respawn Entertainment để cùng phát triển phiên bản game online cho tựa game bắn súng Titanfall (tạm gọi là Titanfall Online), bên cạnh quyền phát hành trên toàn thế giới.
Thậm chí, còn có thông tin nói rằng Nexon sẽ còn hợp tác cả với Valve đplay gamesể phát hành tựa game bắn súng online này.
Trên thực tế, đây cũng là chuyện quen thuộc khi Nexon và EA cũng đã từng hợp tác, và gần đây nhất là sản phẩm FIFA Online 3 tại Hàn Quốc. Được biết, tựa game Titalfall Online sẽ hoàn toàn miễn phí.
Điều đáng chú ý hơn rằng cũng trong thông báo chính thức của mình, Nexon đã thông báo rằng hãng sẽ không chỉ tập trung phát hành Titanfall Online tại chỉ mỗi quê nhà Hàn Quốc, mà còn tại khắp khu vực Châu Á, trong đó trọng tâm là các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Brunei, Cambodia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việgame minit Nam.
Nếu như bạn chưa biết thì Titanfall vốn là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi EA vào hồi tháng 3/2014 vừa qua cho các hệ máy là PC, PS4 và Xbox One.
Đến với Titanfall, người chơi sẽ có cơ hội được tham gia vào những trận chiến nảy lửa giữa 2 phe Militia và IMC. Điểm nhấn của Titanfall so với các tựa game bắn súng khác chính là việc bên cạnh bộ binh thông thường, trong game còn có sự hiện diện của các robot khổng lồ gọi là Titan. Và chính điều này đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ hơn hẳn.

   Soul Worker
   Như vậy là game online hành động ấn tượng Soul Worker đã mở cửa thử nghiệm tại thị trường Nhật Bản cách đây không lâu và sẽ đi vào giai đoạn closed beta trong thời gian tới. Đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia trò chơi này bởi server tiếng Nhật thường không khóa IP và dễ đăng ký hơn tiếng Hàn.
Soul Worker là game online nhập vai hành động bom tấn mới ra mắt tại Hàn Quốc hồi giữa năm 2014, trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt theo phong cách anime và hiệgame hay 24hu ứng vật lý vô cùng chân thực được xây dựng từ nền tảng Havok Vision Engine.