play games services

Game mini-Game hot trên đường tới Việt Nam

Các game online cực hot đang trên đường tới gần Việt Nam

  Tập hợp một số game online khủng, hay game thủ Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận với máy chủ ở gần trong thời gian sắp tới.

  Mới đây, Snail Games đã chính thức công bố thông tin về việc game MOBA Cửu Dương Thần Công sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm tại Trung Quốc trong tháng 9/2015 tới với phiên bản trên PC (phiên bản trên PS4 đã ra mắt trước đó).Điều đáng chú ý hơn là theo thông báo chính thức, Snail Games dự kiến sẽ phát hành rộng rãi Cửu Dương Thần Công trên khắp thế giới.

  Mô hình phát hành Cửu Dương Thần Công của Snail Game được cho là sẽ giống như DOTA 2, khi game thủ trên toàn thế giớgame minii có thể kết nối vào các server khác nhau, chứ không chỉ bị giới hạn cho riêng duy nhất khu vực của mình.
Tất nhiên, tương ứng với các khu vực lớn, Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt phiên bản với ngôn ngữ riêng cho từng khu vực đấy, tương đương với các phiên bản như tiếng Nga, tiếng Anh (song song với phiên bản tiếng Trung). Đây có thểplay games xem là một tin đáng mừng với game thủ Việt khi họ sẽ có cơ hội trải nghiệm Cửu Dương Thần Công - MOBA lấy đề tài võ hiệp đầu tiên trên thế giới với server Đông Nam Á.

  Được biết, Cửu Dương Thần Công là MOBA có đồ họa full 3D được xây dựng dựa trên công nghệ CryEngine đình đám và không tạo cảm giác bị khóa chặt theo góc nhìn 45 độ. Từng cành cây ngọn cỏgame hay 24h trong game đều được chăm chút rất kỹ, vì thế hiệu ứng môi trường sẽ để lại cho game thủ ấn tượng khó phai.