play games services

Hướng Dẫn Cách Tải Game Hay Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Cách Tải Game Hay Trên Điện Thoại
Vòng 3 Pháp mở rộng 2020 - Nhận định và dự đoán Novak Djokovic vs Daniel Elahi Galan
DỰ ĐOÁN

Daniel Elahi Galan ở vòng loại không được báo trước đang tận hưởng thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của mình tại một giải Grand Slam khi đánh bại cả Cameron Norrie và Tennys Sandgren trong hai vòng đầu tiên và giờ đây anh ấy có trận đấu lớn nhất trong đời với tay vợt số một thế giới. 
W88 trực tuyến Djokovic được xem là gần như không thể ngăn cản cho đến nay khi đã đua qua hai vòng đầu tiên với chiến thắng vượt trội lần lượt trước Mikael Ymer và Ricardas Berankis và anh ấy là một người đang thực hiện một nhiệm vụ. Anh ấy đã nói trước trận đấu này về việc anh ấy sẽ không xem nhẹ Galan 'nguy hiểm' nhưng khả năng đây sẽ là một chiến thắng thường lệ khác cho Djokovic, người đơn giản là sẽ quá mạnh so với người Colombia.


Vòng 3 Pháp mở rộng 2020 - Kevin Anderson vs Andrey Rublev Xem trước & Dự đoán
DỰ ĐOÁN

Kevin Anderson đã có hai set để đối đầu tốt với Dusan Lajovic trong trận đấu ở vòng hai của anh ấy vào thứ Năm nhưng đã sống sót trở lại để cuối cùng vượt qua trong năm và bây giờ anh ấy đấu với một trong những cầu thủ thú vị nhất trong chuyến lưu diễn ngay bây giờ một sự tương phản hấp dẫn trong các phong cách. Rublev đã trải qua trận chiến kéo dài 5 set ở vòng đầu tiên nhưng đã tiến bộ hơn nhiều trong chiến thắng 4 set trước tay vợt người Tây Ban Nha Alejandro Davidovich Fokina hôm thứ Năm. tải game hay Đây mới chỉ là lần xuất hiện thứ hai của tay vợt người Nga trong trận hòa chính tại Roland-Garros nhưng, như đã được chứng minh bằng chiến tích ấn tượng tại Hamburg Open tuần trước, lối chơi của anh ấy rất phù hợp với vùng đất đỏ. Có thể anh ta sẽ mất một vài trận đấu để có được cái nhìn về cú giao bóng đáng sợ không thể phủ nhận của Anderson nhưng nếu anh ta có thể tham gia vào cuộc biểu tình và gây áp lực lên người Nam Phi, anh ấy có thể sẽ khiến cựu binh suy sụp, người có thể cảm thấy mệt mỏi sau trận chiến vào thứ Năm. Một chiến thắng 4 set cho Rublev là điều đã được dự báo trước.

Vòng 3 Pháp mở rộng 2020 - Xem trước & dự đoán Lorenzo Sonego vs Taylor Fritz
DỰ ĐOÁN

Đây là một cuộc đụng độ thú vị về phong cách khi Taylor Fritz phục vụ lớn đánh bại chuyên gia sân đất nện Lorenzo Sonego để giành một suất vào vòng thứ tư, điều này sẽ thể hiện sự nghiệp tốt nhất cho một trong hai người đàn ông này khi nói đến các giải Grand Slam. 
tỷ lệ kèo Họ đã có những con đường rất giống nhau cho đến nay với việc cả hai đều đã tranh chấp 5 set ở vòng đầu tiên trước khi giành chiến thắng trong các set thẳng thường lệ hơn trong các cuộc chạm trán ở vòng thứ hai vào thứ Tư, vì vậy có rất ít để chia họ về thời gian ra tòa. Nếu Sonego có thể vô hiệu hóa cú giao bóng của người Mỹ thì anh ta sẽ tự tạo cho mình mọi cơ hội nhưng điều đó nói thì dễ hơn làm vì điều đó sẽ phụ thuộc vào trận lượt về của người Ý. Điều này có thể dao động qua lại và có thể đi đến hiệp thứ năm, do đó, thị trường Tổng bộ là một điểm cần xem xét.