play games services

Game mini-Game

2015-07-02

   Tiếp theo Blade and Soul, mới đây, game online thuộc dạng "đỉnh" Tree of Savior cũng đã hé lộ thử nghiệm vào tháng 8/2015 tới. Được biết, dù đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm có giới hạn tài khoản.
Tree of Savior là tựa game online nhập vai được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết.

   Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểgame onlinem thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

   Tree of Savior cung cấp tới 80 nghề khác nhau, và mỗi nghề đều có thể cải tiến tới 10 lần. Tuy nhiên, không phải bất cứ nghề nghiệp nào cũng người chơi cũng có thể lấy được ban đầu mà họ sẽ phải khám phá thông từ việc hoàn thành nhiệm vụplay games, cũng như vượt qua những yêu cầu từ nghề này.

   Theo nhiều game thủ Việt thì Lineage Eternal là một tựa game đáng chơi dành cho những ai đang muốn trải nghiệm Diablo với một nền tảng đồ họa ấn tượng hơgame hay 24hn.