play games services

Play games- Game đua xe online

2015-07-02

   Trước Vainglory, một game MOBA khác là Fates Forever chiếm cảm tình của đa số người chơi, ngay cả bây giờ vẫn sở hữu mộgame minit lượng fan không nhỏ. Game khá giống Vainglory với nhiều thao tác hơn một chút khi tấn công. Các game thủ online đánh giá đây là một game MOBA tuyệt vời với môi trường rất đẹp mắt.

   Nhắc đến những game đua xe online, chỉ có thể điểm danh ra một số ít như Real Racing 3, GT Racing 2, hay Angry Birds Go!. Trong số đó Asphalt 8 vượt lên trên tất cả nhờ hình ảnh tuyệt đgame onlineẹp, điều khiển vừa tay và gameplay hấp dẫn. Game thủ có thể thực hiện nhiều đường đua khác nhau với các loại xe bóng bẩy trên khắp thế giới, cua gấp nơi những góc đua tửplay games thần hay các pha nguy hiểm trên không.

   Game multiplayer World of Tanks Blitz trận chiến của những cỗ xe tăng với thiên hướng nhập vai thực tế. Game thủ lập đội giao chiến và kiếm credit nâng cấp tăng. Đấu xe tăng không thực sự hoành tráng như mong đợi nhưng dù sao World of Tanks Blitz vẫn là một game online đáng thử.