play games services

Play games-Top game cho iPad

2015-07-02

Top game trực tuyến 'Hardcore' đáng chơi nhất cho iPad

   Có vô số game thi đấu multiplayer trên App Store, nhưng không phải game nào cũng xây dựng được một cộng đồng rộng lớn và bền vững. Dưới đây là danh sách những game iPad thời gian thực hay nhất theo bình chọn của gamemob, có nội dung hầu như luôn chú trọng vào thi đấu multiplayer với cộng đồng đa phần là những game thủplay games tận tâm.
Hearthstone không chỉ là một trong những game iPad hay nhất hiện nay, mà còn đáng được xếp vào hàng những game iPad hay nhất từng xuất hiện. Game thẻ bài chiến thuật Hearthstone: Heroes of Warcraft là sự pha trộn hoàn hảo giữa lối chơi thu thậgame hay 24hp thẻ và chiến đấu với những người chơi khác. Game đạt được sự bùng nổ vượt bậc trong năm ngoái, thậm chí còn gia nhập làng eSport thế giới. Deck và Card là những thứ sẽ quyết định số phậgame minin game thủ trong cuộc chiến Hearthstone.

   Với góc nhìn thứ nhất chất lượng cao và chế độ đối kháng online, Modern Combat 5 chính là Call of Duty cho điện thoại. Gameplay đặc biệt đa dạng với đủ các loại Free-for-all, Team Battle, Squad Battle, Zone Control hay Capture the Flag. Ghép cặp thi đấu dễ dàng với tốc độ combat nhanh, game thủ còn có thể gia nhập clan sau khi thăng cấp. Chiến đấu với game thủ toàn cầu để nhanh chóng thăng cấp, săn phần thưởng in-game và nâng cấp "đồ đạc".