play games services

Liên Minh Huyền Thoại: Việt Nam tách khỏi GPL

2018-03-29


 • Liên Minh Huyền Thoại: Việt Nam tách khỏi GPL

   Sau mỗi lần CTC sẽ có một  làm chủ thành,việc của các liên minh còn lại là đăng kí tham gia tấn công ở lượt CTC tiếp theo để giành thành
  Các chủ Guild tiến hành tham chiến bằng cách tìm đến NPC GuardMans là chọn tuyên chiến để đăng kí
  Có tối đa 3 Liên tham gia tham chiến,nếu nhiều hơn 3 Liên minh,hệ thống chỉ nhận 3 LM có số Rena cao nhất
  Chú ý : Chỉ có chủ Guild Lãnh Đạo phe Công thành mới có quyền thực hiện phong ấn. Các thành viên và chủ guild khác đứng gần bàn phong ấn sẽ không có tác dụngCác thành thị đó được gọi chung là Thất đại Thành thị (tức bảy thành thị lớn). Chúng bao gồm: Thành Đô, Tương Dương, Phụng Tường, Biện Kinh, Dương Châu, Đại Lý và Lâm An. Đây là những thành thị lớn nhất và cũng quan trọng nhất tại Trung Nguyên. Do vậy, trong thời loạn lạc, chúng cũng trở thành những chiến trường ác đấu quanh năm khói lửa bởi những trận Công Thành chiến.

 • Liên Minh Huyền Thoại: Việt Nam tách khỏi GPL

  fifa bóng đá

  Bang phái trấn giữ thành sẽ trở thành một trong Thất đại chư hầu hùng cứ nhất phương, độc hưởng quyền lợi.
  Bang chủ của Bang này sẽ trở thành một trong Thất đại thành chủ, được quyền định giá các vật phẩm NPC, thiết định thuế suất, thụ hưởng hồng lợi trong thànhĐể tham gia Công Thành Chiến, trước tiên Bang hội phải tham gia Lôi Đài Công Thành, nếu giành được vị trí quán quân của Lôi Đài Công Thành của Thành thị ngày hôm đó thì mới được quyền tham gia Công Thành vào ngày hôm sau.
  Với một chiến trường lớn và đặc biệt như độc bộ thiên hạ lẽ tất nhiên điều kiện để được tham gia cũng không phải là đơn giản: 
  Bang hội báo danh phải trên cấp 18 và hiện không chiếm lĩnh thành môn nào, sẽ do bang chủ đi báo danh.

 • game fifa

  Môt lần lôi đài đấu chỉ được tối đa 16 Bang hội (đủ điều kiện trên) tham gia. Nếu quá số lượng trên thì hệ thống sẽ không tiếp nhận thêm nữa, Võ lâm truyền kỳ nếu dưới 16 đội thì những đội đã báo danh đều được thi đấu.Faze ngay lập tức tìm ra được nguyên nhân và tập trung đẩy vào các vị trí quan trọng để comeback lên 9-6. Sang T side với lợi thế ăn được round Pistol Faze nhanh chóng kết thúc map 1 với tỷ số 16-10.Map thi đấu đầu tiên là map pick của Liquid nhưng Fnatic đã khá mạo hiểm khi chọn cho mình bên phía T site trước, nhưng họ đã đúng với quyết định này khi tactic của fnatic là khá tốt cùng với phong độ của của krimz và flusha đã giúp cho Fnatic lên đc 5 round bên T site. Sau đó đến với CT site Fnatic đã thể hiện sự chắc chắn của mình với khả năng teamwork, sự quyết đoán đến từ các player và kết thúc map đấu với tỉ số chung cuộc 16-13.Tiếp tục đến với map thi đấu thứ 2 de_mirage, cũng là một trong những best map của cả 2 team. Nhưng lúc này fnatic mới là những người thi đấu tốt hơn. Mỗi team thắng 1 round pistol, tuy nhiên ở second round mà Liquid thắng 

  Liên Minh Huyền Thoại: Việt Nam tách khỏi GPL
 •