play games services

KHUYẾN MÃI THƯỞNG 100% CHÀO MỪNG THÀNH VIÊN MỜI TỪ CMD368

2020-09-30
Mối quan hệ đối tác giữa chủ sở hữu của Michael Jordan với Denny Hamlin có thể làm gì cho Bubba Wallace và NASCAR
Michael Jordan sẽ đến với NASCAR. Và là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất trên thế giới, sự hiện diện của anh ấy trong môn thể thao này sẽ gây ra rất nhiều tiếng ồn.
388bet Đó là một sự trợ giúp mà tổ chức đang gặp khó khăn chắc chắn có thể sử dụng, đặc biệt là khi nhiều ngôi sao vượt trội của môn thể thao này đã nghỉ hưu trong những năm gần đây.cmd368 Khuyến mãi


Jordan đang hợp tác với Denny Hamlin ,
365ca cược​ một người lái xe thương hiệu Jordan và là bạn của anh ấy, để thành lập một nhóm NASCAR mới bắt đầu từ năm 2021, họ đã thông báo vào tối thứ Hai.

Trong một tuyên bố, họ cho biết họ đã mua đội điều lệ từ Germain Racing, khiến Jordan trở thành chủ sở hữu đa số người da đen đầu tiên của một đội Cúp toàn thời gian kể từ NASCAR Hall of Famer Wendell Scott vào những năm 1960 và 70.cmd368 Khuyến mãi


Mặc dù chúng ta không biết tên của đội, nhà sản xuất của nó hoặc số sẽ có trên chiếc xe - mặc dù số 23 chắc chắn sẽ là một phỏng đoán có học thức - người lái xe duy nhất của nó sẽ là Bubba Wallace, người đã ký hợp đồng nhiều năm.

Wallace đã định hướng cho Richard Petty Motorsports trong ba mùa giải toàn thời gian của anh ấy ở cấp độ cao nhất của NASCAR, nhưng mặc dù màn trình diễn đã được cải thiện trong mùa giải này, anh ấy vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mình. Anh ta tháng này, đã thông báo kế hoạch rời đội .

Trước đây, anh ấy nói rằng anh ấy muốn một bầu không khí đồng đội giống như một gia đình nhưng cũng có một chiếc xe cạnh tranh. Và anh ấy nói với For The Win rằng anh ấy nghĩ rằng thỏa thuận này có thể làm được cả hai điều. Anh ấy nói:
"Có rất nhiều điều vẫn còn trên bàn để cân nhắc và sắp xếp. Vì vậy, điều cực kỳ quan trọng đối với tôi là cảm thấy mình là một phần của đội, nhưng điều thực sự quan trọng là phải ra ngoài và giành chiến thắng trong các cuộc đua và trở thành người giỏi nhất có thể. Vì vậy, Miễn là chúng tôi thiết lập được điều đó, sẽ không có bất kỳ lý do gì khiến thương vụ này không thành công. "cmd368 Khuyến mãi


Wallace gọi thỏa thuận này là "một cơ hội duy nhất, chỉ có một lần trong đời" và ông nói thêm trong bản phát hành:

"Cả Michael và Denny đều là những đối thủ tuyệt vời và đang tập trung vào việc xây dựng đội bóng tốt nhất mà họ có thể để ra sân và cạnh tranh để giành chiến thắng trong cuộc đua. Tôi biết ơn và khiêm tốn rằng Michael và Denny đã tin tưởng vào tôi và tôi rất sẵn lòng để bắt đầu điều này phiêu lưu cùng họ.