play games services

Kubet nhà cái Uy Tín - một dạng trò chơi mà đã quen thuộc với mọi lứa tuổi ở việt nam

2020-12-28
Tottenham đối đầu với Leicester City trong trận cầu tâm điểm ở vòng 14 Premier League. Kubet Trong hiệp 1, hai bên tấn công nhau nhưng không có quá nhiều pha uy hiếp, Vardy tạo ra nguy cơ trong vòng cấm, Kane đá phạt trực tiếp và bị Schmeichel cản phá, sau đó đánh đầu hơi cao, cuối cùng Đúng lúc Oriel tung một quả dứt điểm, Vardy tung cú sút; trong hiệp hai, Madison bắt vô lê nhưng bị thổi việt vị, Vardy khiến Aldweirelde phản lưới nhà, Loselso chấn thương và Tottenham thua 0-2. Leicester City, giải đấu 388bet đã thắng ba vòng đấu.

Trong hiệp hai, ở phút 48, Madison đã ghi một bàn thắng tuyệt vời, nhưng VAR đã phán quyết rằng lỗi việt vị không hợp lệ.
hút 13, tạo ra một pha uy hiếp trong vòng cấm, Vardy bắt vô lê trong tình huống lộn xộn nhưng bóng đã bị cản phá, sau đó Lori đã ôm gọn bóng.
Phút 16, tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở tuyến đầu, Madison tung cú sút xa rất nguy hiểm nhưng đáng tiếc.
Phút 33, được hưởng cơ hội đá phạt tốt, Kane trực tiếp đánh đầu tung lưới, Schmeichel phản xạ nhanh để cứu bóng.



Phút 40, lại uy hiếp trong vòng cấm, một cơ hội đá phạt góc, Kane bật cao về phía trước khung thành, nhưng hơi cao hơn một chút.
Ngay sau khi hiệp 2 bắt đầu, Leicester City lại có một pha uy hiếp, Madison nhận đường chuyền dài để đẩy góc xa và thực hiện thành công, nhưng trọng tài cho rằng bàn thắng việt vị sau khi xem VAR. Sau đó, Lo Celso bị căng cơ đùi đáng kể khi phòng ngự trước Barnes, không thể đòi được thay ra.
Phút 70, Tottenham tìm kiếm cơ hội ở hàng tiền đạo, Sun Xingmin dứt điểm sau đó và Schmeichel thực hiện thêm một pha cống hiến nữa.
Phút 79, Leicester City lại tạo ra một pha nguy hiểm trong vòng cấm, Harvey Barnes bị ngã trong vòng cấm, trọng tài không gọi một quả phạt đền.
Theo tờ The Athletic Chelsea và phóng viên Simon Johnson tiết lộ rằng Reese James đã trải qua một cuộc kiểm tra đầu gối, và kết quả cho thấy anh ấy không cần phải phẫu thuật trừ khi có biện pháp cuối cùng.

Tuy nhiên, James chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận đấu với West Ham của đội, và Chelsea dự định để anh ấy nghỉ ngơi một vài trận thay vì mạo hiểm với anh ấy. Sau khi nhận được tin chấn thương của James không nghiêm trọng như mong đợi, nội bộ Chelsea cảm thấy phấn khích. Lúc đầu, cảm giác khó chịu của James rất nhẹ, vì vậy Chelsea nghĩ rằng anh ấy đủ sức khỏe để thi đấu. Tuy nhiên, trong trận thua 1-2 trước Bầy sói, anh đã thi đấu không tốt và tỏ ra hơi khó chịu trước sự thử thách nặng nề của Bordens. Trong vài ngày qua, cảm giác khó chịu của anh ấy ngày càng tăng nên anh ấy quyết định kiểm tra thêm. Trong buổi tập hôm thứ Bảy, James cảm thấy đau dữ dội hơn, anh cảm thấy đầu gối có dịch nên quyết định đi kiểm tra đầu gối.