play games services

Play games

  Top 9 game trực tuyến 'Hardcore' đáng chơi nhất cho iPad
Có vô số game thi đấu multiplayer trên App Store, nhưng không phải game nào cũng xây dựng được một cộng đồng rộng lớn và bền vững. Dưới đây là danh sách những game iPad thời gian thực hay nhất theo bình chọn của gamemob, có nội dung hầu nhưgame hay 24h luôn chú trọng vào thi đấu multiplayer với cộng đồng đa phần là những game thủ tận tâm.

  Chế độ chiến đấu 3v3, mỗi game thủ cần biết phối hợp hoạt động quản lý tài nguyên chặt chẽ và chiến đấu hợp lý với minion và turret của kẻ đplay gamesịch. Game yêu cầu khả năng phối hợp đồng đội tốt, có hỗ trợ lựa chọn tin nhắn nhanh để kết nối tốt hơn. Mỗi game thủ được lựa chọn 1 hero cho đgame onlineội với các tính năng riêng biệt.
Sự kết hợp giữa game Minecraft và thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

  Nhắc đến những game đua xe online, chỉ có thể điểm danh ra một số ít như Real Racing 3, GT Racing 2, hay Angry Birds Go!. Trong số đó Asphalt 8 vượt lên trên tất cả nhờ hình ảnh tuyệt đẹp, điều khiển vừa tay và gameplay hấp dẫn. Game thủ có thể thực hiện nhiều đường đua khác nhau với các loại xe bóng bẩy trên khắp thế giới, cua gấp nơi những góc đua tử thần hay các pha nguy hiểm trên không.

  Game multiplayer World of Tanks Blitz trận chiến của những cỗ xe tăng với thiên hướng nhập vai thực tế. Game thủ lập đội giao chiến và kiếm credit nâng cấp tăng. Đấu xe tăng không thực sự hoành tráng như mong đợi nhưng dù sao World of Tanks Blitz vẫn là một game online đáng thử.

 Thuộc dòng game thủ thành, Bloons TD Battles thách thức game thủ phá vỡ bóng bay của những người chơi khác, cùng lúc với việc nâng cấp thành của mình. Người cuối cùng còn sống sót sau trận đấu có quyền đưa ra những thách thức khó khăn hơn cho đối thủ.

  Với góc nhìn thứ nhất chất lượng cao và chế độ đối kháng online, Modern Combat 5 chính là Call of Duty cho điện thoại. Gameplay đặc biệt đa dạng với đủ các loại Free-for-all, Team Battle, Squad Battle, Zone Control hay Capture the Flag. Ghép cặp thi đấu dễ dàng với tốc độ combat nhanh, game thủ còn có thể gia nhập clan sau khi thăng cấp. Chiến đấu với game thủ toàn cầu để nhanh chóng thăng cấp, săn phần thưởng in-game và nâng cấp "đồ đạc".

  Trước Vainglory, một game MOBA khác là Fates Forever chiếm cảm tình của đa số người chơi, ngay cả bây giờ vẫn sở hữu một lượng fan không nhỏ. Game khá giống Vainglory với nhiều thao tác hơn một chút khi tấn công. Các game thủ online đánh giá đây là một game MOBA tuyệt vời với môi trường rất đẹp mắt.

  Nhắc đến những game đua xe online, chỉ có thể điểm danh ra một số ít như Real Racing 3, GT Racing 2, hay Angry Birds Go!. Trong số đó Asphalt vượt lên trên tất cả nhờ hình ảnh tuyệt đẹp, điều khiển vừa tay và gameplay hấp dẫn. Game thủ có thể thực hiện nhiều đường đua khác nhau với các loại xe bóng bẩy trên khắp thế giới, cua gấp nơi những góc đua tử thần hay các pha nguy hiểm trên không.

  Game multiplayer World of Tanks Blitz trận chiến của những cỗ xe tăng với thiên hướng nhập vai thực tế. Game thủ lập đội giao chiến và kiếm credit nâng cấp tăng. Đấu xe tăng không thực sự hoành tráng như mong đợi nhưng dù sao World of Tanks Blitz vẫn là một game online đáng thử.