play games services

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Fun88 với ba bước cực kỳ đơn giản

Arsenal bị cám dỗ bởi Houssem Aouar, người 'yêu Premier League'
Arsenal đã không thành công trong nỗ lực thu hút Houssem Aouar đến Emirates vào mùa hè và được cho là đã chuyển sự chú ý của họ sang nơi khác

Arsenal vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Houssem Aouar của Lyon, mặc dù họ đã xác định một sự thay thế rẻ hơn cho cầu thủ người Pháp.

Những người nắm giữ FA Cup hiện tại đã lập bảng hai giá thầu cho tuyển thủ Pháp vào mùa hè, lần thứ hai là trong khu vực 35 triệu bảng.

Tuy nhiên, các phương pháp tiếp cận cầu thủ 22 tuổi của họ đã không đạt được mức giá yêu cầu của Lyon, khi đội bóng của Ligue 1 từ chối cả hai lời đề nghị.Việc Arsenal theo đuổi thất bại Aouar đã mở đường cho họ ký hợp đồng với cầu thủ người Ghana, Thomas Partey, người có được sự phục vụ của Atletico Madrid với mức phí 45 triệu bảng.

Người ta hiểu rằng ông chủ của Pháo thủ Mikel Arteta vẫn đang háo hức bổ sung Aouar vào đội hình của mình, với một giá thầu mùa đông được báo cáo là trong quá trình thực hiện.
link fun88 moi nhat Nhưng theo nhà báo người Ý Fabrizio Romano, những người Bắc London hiện đang cân nhắc khả năng ký hợp đồng với Red Bull Salzburg ace Dominik Szoboszla.

Arsenal được cho là đang "ăn theo" cầu thủ 20 tuổi, người đã ghi 22 bàn và kiến ​​tạo 31 lần trong 71 lần ra sân cho nhà vô địch Áo.

Szoboszlai được cho là "yêu Premier League", một sự say mê có thể có lợi cho Arsenal nếu họ cố gắng ký hợp đồng với anh ấy.

Việc mua lại Szoboszlai tiềm năng sẽ mang lại cho Arsenal sự sáng tạo rất cần thiết ở khu trung tuyến, điều mà cựu tiền vệ của Pháo thủ, Michael Thomas cho rằng đội bóng cũ của anh ấy hiện đang thiếu.

Thomas nói với Caught Offside: “Thông qua việc Arteta mang đến cho đội bóng một diện mạo mạnh mẽ hơn, điều đó đã phải trả giá đắt cho khía cạnh sáng tạo trong trò chơi của chúng tôi. Fun88 Bạn cần có khả năng kiểm soát bóng ở những khu vực mà đối phương không muốn và khiến họ nghẹt thở. Tôi nghĩ điều này sẽ thay đổi kịp thời nhưng cần sớm hơn là muộn.

“Mesut Ozil rõ ràng mang đến sự sáng tạo tuyệt vời khi anh ấy thi đấu, nhưng với cái giá phải trả cho hiệu quả của toàn đội?

“Đội rõ ràng cần nhiều sự sáng tạo hơn trong tương lai vì đơn giản là họ không có đủ nỗ lực tốt để ghi bàn.
link vao bong88 Chúng tôi đã quen với việc tiền đạo được chơi ở phía sau, nhưng gần đây mọi thứ dường như nghiêng về phía trước đối thủ không có sự thâm nhập và tốc độ trong các đợt tấn công.
 
"Một lối thoát sáng tạo khác là rất cần thiết cho dù đó là Aouar hay ai khác."