play games services

game mini zing

  Top 10 game online nhập vai được mong đợi nhất cuối năm 2015
"Top 10 game online nhập vai được mong đợgame minii nhất cuối năplay gamesm 2015". Trong loạt sau của bài viết này, chúng ta tiếp tục được thấy đây đều là những tựa game online có xuất xứ từ Hàn Quốc.

  Tấgame hay 24ht nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu khi hiện tại, hầu như các công ty game online Trung Quốc đều không có nhiều kế hoạch đưa các sản phẩm của họ tới phương Tây, mà mới chỉ nhằm phục vụ thị trường trong nước. Chính vì vậy, các sản phẩm game online Hàn Quốc vẫn tỏ ra vượt trội hơn hẳn trên toàn thế giới.
MapleStory 2

  Cách đây không lâu, game online khủng một thời Blade and Soul đã công bố sẽ kinh doanh dưới hình thức miễn phí giờ chơi tại khu vực Bắc Mỹ với phiên bản tiếng Anh. Hiện tại ngày tựa game này chính thức kinh doanh dưới hình thức free to play vẫn chưa được ấn định song game thủ đã có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ.

  Với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến.
Phiên bản tiếng Anh của Blade and Soul sẽ được mở cửa vào tháng 8/2015 tới.

  Lineage Eternal là tựa game nhập vai hành động có lối chơi cực kỳ thú vị và được mệnh danh là "Diablo III" của người Hàn.Theo nhiều game thủ Việt thì Lineage Eternal là một tựa game đáng chơi dành cho những ai đang muốn trải nghiệm Diablo với một nền tảng đồ họa ấn tượng hơn.
 

  Civilization Online chính là phiên bản online của dòng game chiến thuật Civilization nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ phải bắt đầu như một vị lãnh chúa nhỏ, cùng nâng cấp thành trì của mình để phát triển thế lực, cũng như chiến đấu cho vinh quang của vương quốc mình.

  Ba thế lực chính trong game vẫn là các quốc gia quen thuộc của thời cổ đại, lần lượt là Roma, Trung Quốc và Ai Cập.
Tất nhiên, người chơi Civilization Online sẽ đóng vai trò như một vị lãnh chúa và có thể sở hữu đầy đủ các nhân vật trong game, lần lượt cho các nhân vật này học những nghề như Warrior, Knight, Archer, Gunner... và trang bị vũ khí, giáp trụ, phụ kiện cho các nhân vật của mình để tăng sức mạnh.

 Lối đánh trong Maple Story 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím.