play games services

Thưởng Đến 2.000.000 VNĐ||Thành viên mới fun88|| đăng kí ngay...

"Jonathan: Cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ họ trong ba năm qua. Tôi sẽ không trở lại vào năm sau   Viện trợ nước ngoài của Tianjin TEDA Jonathan đã cảm ơn những lời chúc phúc của người hâm mộ trên Weibo và thông báo rằng anh sẽ không trở lại đội.
         Jonathan cho biết: Cảm ơn thành phố  và những người hâm mộ  đã ủng hộ họ trong ba năm qua. Tôi rất vinh dự khi được trở thành một phần trong cuộc sống của các bạn. Tôi sẽ không trở lại  vào năm sau. Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất, cảm ơn, tạm biệt!    Jonathan năm nay 30 tuổi, gia nhập Tianjin TEDA năm 2018, đại diện cho đội trong 43 trận, ghi 24 bàn và có 7 pha kiến ​​tạo. Năm nay, anh chỉ ghi được 1 bàn sau 4 lần ra sân cho đội tuyển và phải trở về l điều trị vì chấn thương.
Truyền thông trong nước: Alan có thể được chọn vào đào tạo bóng đá quốc gia vào tháng Giêng, 

 báo chí trong nước đưa tin, trong đợt tập huấn tháng 1 của đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc, các cầu thủ nhập tịch có thể không được lựa chọn đầy đủ và Exon có thể vắng mặt.Theo truyền thông trong nước, Alan dự kiến ​​sẽ được chọn vào trại huấn luyện tháng 1. Kubet Tất nhiên, nếu Alan có thể được chọn, Li Tie có thể sẽ thực hiện một số điều chỉnh trên hàng công.Giới truyền thông cho rằng màn trình diễn của Exon tại AFC Champions League là không khả quan, và việc anh có thể tiếp tục được chọn vào đội tuyển quốc gia lần này hay không là một dấu hỏi.Ngoài ra, việc các cầu thủ đã thể hiện tốt ở giải và AFC Champions League có được đưa vào danh sách tập huấn của đội tuyển quốc gia hay không mà không có nhiều thay đổi trong bộ khung lực lượng chính, fun88 điều đó phụ thuộc vào đánh giá của ban huấn luyện. Ngày 22/12, theo giờ , báo chí trong nước đưa tin, trong đợt tập huấn tháng 1 của đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc, các cầu thủ nhập tịch có thể không được lựa chọn đầy đủ và Exon có thể vắng mặt.
         Theo truyền thông trong nước, Alan dự kiến ​​sẽ được chọn vào trại huấn luyện tháng 1. Tất nhiên, nếu Alan có thể được chọn, Li Tie có thể sẽ thực hiện một số điều chỉnh trên hàng công.    Giới truyền thông cho rằng màn trình diễn của Exon tại AFC Champions League là không khả quan, và việc anh có thể tiếp tục được chọn vào đội tuyển quốc gia lần này hay không là một dấu hỏi.
    Ngoài ra, việc các cầu thủ đã thể hiện tốt ở giải  và AFC Champions League có được đưa vào danh sách tập huấn của đội tuyển quốc gia hay không mà không có nhiều thay đổi trong bộ khung lực lượng chính, điều đó phụ thuộc vào đánh giá của ban huấn luyện."