play games services

Uy tín vang danh, dẫn đầu xu thế|Fun88 uy tín hàng đầu Việt Nam

Evergrande đưa ra nội quy của đội ""Chín Phải, Chín Không Được phép, Chín Trục xuất"".

Nhiều câu lạc bộ đã hỏi Evergrande những quy định chi tiết, hy vọng sẽ rút kinh nghiệm. Nội quy của đội Evergrande được công khai dưới hình thức họp báo, thực chất là biểu hiện của ku.ku999 việc cả đội chấp nhận sự giám sát của toàn xã hội. Evergrande không đi theo lối mòn cũ của bóng đá Trung Quốc.

Anh ấy không muốn đặt sự tinh vi của những người đó lên trên sự quản lý của đội bóng. Các câu lạc bộ khác muốn học hỏi, nhưng rất khó học, vì thực sự không thể thực hiện nghiêm ngặt các quy tắc ku.ku999 của đội như Evergrande. không nhiều.

    Rất nhiều điều được xếp vào hàng cấm kỵ ở các CLB Trung Quốc được công khai ở đội Evergrande. Ví dụ, báo cáo tài chính của câu lạc bộ Sau khi câu lạc bộ Evergrande được liệt kê vào Ban quản trị thứ ba ku.ku999 mới vào năm 2015, báo cáo tài chính chi tiết của câu lạc bộ sẽ được công bố hàng năm.

Đây là nghĩa vụ của các công ty niêm yết và Evergrande không hề giấu giếm điều này, công khai đồng nghĩa với việc chấp nhận sự giám sát của toàn xã hội.   

Kỷ luật nghiêm minh, thưởng phạt rõ ràng là khẩu hiệu của mọi CLB. Chức vô địch thứ 17 trong 10 năm của Evergrande phải có mối quan hệ tuyệt vời với ban lãnh đạo của ông, và đó cũng phải là sự đảm bảo vững chắc cho kết quả chưa từng có.
Khả năng thực hiện và sửa lỗi của Câu lạc bộ Evergrande nằm ngoài tầm với của các câu lạc bộ khác.

Evergrande đã thay đổi cách hòa hợp giữa đội bóng và người hâm mộ Fun88 trong quá khứ, Evergrande đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một thị trường bóng đá và bầu không khí cho Fun88 uy tín người hâm mộ sau khi bước vào bóng đá. Ở nhà, Hengda tổ chức xe buýt để đưa người hâm mộ đến xem trận đấu, còn ở sân khách Hengda thậm chí còn thuê cả máy bay để mời người hâm mộ đến cổ vũ.

Điều này rất điên rồ và thậm chí vô lý với thế giới bên ngoài, nhưng Hengda đã làm Fun88 điều đó. Sau đó, ông chủ Xu thậm chí còn đích thân tham gia cùng mười Một số người hâm mộ dùng bữa Fun88 và trò chuyện. Lúc đó, Evergrande không cần người khác hiểu họ dưới góc độ ""bóng đá Trung Quốc"", cái họ cần là sự nổi tiếng, sự ủng hộ của người hâm mộ, và thị trường.

Một hoặc hai năm sau, khi doanh thu bán vé của Evergrande đạt một hoặc hai trăm triệu trong một mùa và khi sân nhà của Evergrande trở thành thị trường phổ biến nhất ở Trung Quốc và thậm chí cả châu Á, tôi phát hiện ra rằng hoạt động ban đầu của Evergrande dường như rất dễ hiểu. Lên."