play games services

Cao thủ chia sẻ giờ vàng soi cầu giờ vàng, chốt số đỉnh cao

Ngày hôm qua, tờ “Tin tức thể thao phương Đông” đã đăng một bài báo “Nhà vô địch đến rồi, hết tiền rồi, Zhang Jindong và Suning chọn bỏ ghềnh?” Bài báo bị chế giễu và mọi người tự xem.        

Đối với Suning, bóng đá có còn chơi không? Trước tiên, hãy sắp xếp những tin tức chính về Suning gần đây
Kubetđể bạn tham khảo:        

Vào ngày 4 tháng 12, Zhang Jindong đã cam kết cổ phần
Kubetcủa Tập đoàn bất động sản Suning cho Taobao (Trung Quốc) Software Co., Ltd.        

Vào tối ngày 10 tháng 12, Suning trả lời rằng hiện tại, Tập đoàn Suning Holding đang nắm giữ 3,98% vốn chủ sở hữu
Kubetcủa Suning.com. Cam kết góp vốn là một hợp tác thương mại thông thường và không có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển chiến lược và hoạt động bình thường của Suning.        

Vào ngày 11/12, giá cổ phiếu của Suning Tesco đã giảm xuống mức thấp, và giảm hơn 7% trong phiên giao dịch, tính đến thời điểm báo chí, giá cổ phiếu này đã giảm 5,41%.        

Vào ngày 4 tháng 1, Wang Minghao: Jixiang và các nhà thầu lớn khác đã hết hạn và Suning tích cực thông báo về việc gia hạn        

Vào ngày 9 tháng 1, ba blogger: áo đấu sân nhà Jiangsu Suning lộ diện        

Vào ngày 12 tháng 1, Khối Rubik trên diễn đàn chính của blog: đã công bố linh vật của Suning        

Ngày 12 tháng 1, Miaoyuan: Hai câu lạc bộ Super League của Trung Quốc đang liên hệ với Quan Jingyuan, và Giang Tô thân thiết hơn với anh ta        

Ngày 15 tháng 1, "Tin tức thể thao phương Đông": Jiangsu Suning đã bị nợ lương trong vài tháng và giải Super League Trung Quốc không giành được tiền thưởng        

Vào ngày 20/1, theo trang web chính thức của Hệ thống công khai thông tin tín dụng xsmb 9999 doanh nghiệp quốc gia, Jiangsu Suning đã hoàn tất việc đổi tên doanh nghiệp và tên mới là Jiangsu Football Club Co., Ltd.Điều này có nghĩa là đơn xin đặt tên đội của Jiangsu Suning đã được Liên đoàn bóng đá chấp thuận và Jiangsu Suning sẽ sử dụng tên đội hoàn toàn mới là "Jiangsu Football Team" trong các trận đấu thuộc giải Chinese Super League trong mùa giải mới.  

Suning có còn chơi bóng không?        

Câu trả lời đã quá rõ ràng. Đối với áo đấu của mùa giải tới, linh vật
fun88sân nhà, tên đội Super League Trung Quốc của mùa giải tới và những tin đồn về việc ký hợp đồng với AFC Champions League, Suning đang rất tích cực và đi trước các đội bóng khác ở Chinese Super League.        

Vấn đề gia hạn hợp đồng không chỉ là vấn đề
fun88của riêng Suning và các đội bóng khác, chờ chính sách fun88mới, không có gì bất ngờ thì cần nhanh chóng.