play games services

Xóc đĩa, tài xỉu - thắng thua đều có quà | fun88

Cầu thủ kỳ cựu này đã từng chơi cho Beijing Renhe, Qingdao Huanghai và Jeonbuk Hyundai trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã chứng kiến ​​những thay đổi lớn của Shanghai International khi chuyển đến Thiểm Tây và Quý Châu. 

Sau khi chơi cho Qingdao Huanghai Kubettrong hai năm, anh trở lại quê hương Quý Châu trước đây đã chuyển đến Bắc Kinh. Mùa hè năm 09, anh chơi cho Jeonbuk nửa năm dưới dạng cho mượn.

Mới đây, cựu cầu thủ ngoại viện của Giang Tô, Ereerson đã nhận lời Kubetphỏng vấn độc quyền với tân binh thể thao này. 

Trong cuộc phỏng vấn, Erelson nhớ lại khoảng thời gian tốt đẹp khi chơi cho đội Giang Tô, bày tỏ sự nhớ nhung người hâm mộ Giang Tô, và nói rằng anh ấy đã sẵn sàng trở lại sân vận động và muốn có cơ hội thể hiện bản thân. sự cấp thiết và mong muốn đối với trò chơi. 

Nội dung cuộc phỏng vấn sẽ được đăng tải trên tài khoản Kubetcông khai WeChat của Hiểu về trái bóng và Âm thanh mới của thể thao trong thời gian tới, hãy chú ý theo dõi nhé!

Theo thông tin từ phóng viên Cheng Wenli, CLB bóng đá Thâm Quyến sẽ bay sang Côn Minh vào chiều mai để bắt đầu công tác chuẩn bị cho chuyến tập huấn mùa đông cho mùa giải mới, chiều nay toàn đội đã tiến hành kiểm tra axit nucleic.    

Ngoài ra, Cheng Wenli giới thiệu rằng hôm nay là lớp học toàn Trung Quốc, và các giáo viên nước ngoài và các nhóm viện trợ nước ngoài sẽ lần lượt trở lại Trung Quốc.Một phần cuộc đời tôi bị bóng đá chiếm giữ, và bóng đá đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi.    

Ký ức của tôi về bóng đá  năm nay là:    Xem 36 trận đấu của AC Milan,    Sau khi Fun88xem 9 trận đấu của tay vợt người Tây Ban Nha,    

Xem 17 trận đấu của Shanghai Shenhua,    

Đã xem 2 trận đấu của U23 Trung Quốc.    

Ở trận đấu hồi đầu năm, người hâm mộ vẫn có mặt Fun88trên sân, chứng kiến ​​sự vùng lên của những người hùng Trung Quốc. Trên sân nhà trước Barcelona, ​​Wu Lei của cầu thủ người Tây Ban Nha đã chọc thủng lưới Barcelona, ​​và Vạn Lý Trường Thành đã trình diễn một cách thuyết phục. 

Nhưng bởi vì điểm mạnh và điểm yếu cá nhân của Wu Lei thực sự rõ ràng Fun88hơn, anh ấy cần phải phát triển chiến thuật chống lại anh ta, điều này thực sự fun88 sẽ khó khăn hơn trong việc phát triển chuyên môn. De Thomas rất mạnh, đột phá cá nhân và chúc phúc rất mạnh, bổ sung thực sự là kết quả tốt nhất. "