play games services

Game mini

  Có vô số game thi đấu multiplayer trên App Store, nhưng không phải game nào cũng xây dựng được một cộng đồng rộng lớn và bền vững. Dưới đây là danh sách những game iPad thời gian thực hay nhất theo bình chọn của gamemob, có nội dung hầu như luôn chú trọng vào thi đấu multiplayer với cộgame onlineng đồng đa phần là những game thủ tận tâm.

  Chế độ chiến đấu 3v3, mỗi game thủ cần biết phối hợp hoạt động quản lý tài nguyên chặt chẽ và chiến đấu hợp lý với minion và turret của kẻ địch. Game yêu cầu khả năng phối hợgame hay 24hp đồng đội tốt, có hỗ trợ lựa chọn tin nhắn nhanh để kết nối tốt hơn. Mỗi game thủ được lựa chọn 1 hero cho đội với các tính năng riêng biệt.

  Tất nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu khi hiện tại, hầu như các công ty game online Trung Quốc đều không có nhiều kế hoạch đưa các sản phẩm của họ tới phương Tây, mà mới chỉ nhằm phục vụ thị trườplay gamesng trong nước. Chính vì vậy, các sản phẩm game online Hàn Quốc vẫn tỏ ra vượt trội hơn hẳn trên toàn thế giới.

  Hearthstone không chỉ là một trong những game iPad hay nhất hiện nay, mà còn đáng được xếp vào hàng những game iPad hay nhất từng xuất hiện. Game thẻ bài chiến thuật Hearthstone: Heroes of Warcraft là sự pha trộn hoàn hảo giữa lối chơi thu thập thẻ và chiến đấu với những người chơi khác. Game đạt được sự bùng nổ vượt bậc trong năm ngoái, thậm chí còn gia nhập làng eSport thế giới. Deck và Card là những thứ sẽ quyết định số phận game thủ trong cuộc chiến Hearthstone.

  Free-for-all, Team Battle, Squad Battle, Zone Control hay Capture the Flag. Ghép cặp thi đấu dễ dàng với tốc độ combat nhanh, game thủ còn có thể gia nhập clan sau khi thăng cấp. Chiến đấu với game thủ toàn cầu để nhanh chóng thăng cấp, săn phần thưởng in-game và nâng cấp "đồ đạc".

  Vainglory ghi dấu là một trong những game quyết đấu arena tốt nhất hiện nay. Chế độ chiến đấu 3v3, mỗi game thủ cần biết phối hợp hoạt động quản lý tài nguyên chặt chẽ và chiến đấu hợp lý với minion và turret của kẻ địch. Game yêu cầu khả năng phối hợp đồng đội tốt, có hỗ trợ lựa chọn tin nhắn nhanh để kết nối tốt hơn. Mỗi game thủ được lựa chọn 1 hero cho đội với các tính năng riêng biệt.

 

   Lối đánh trong Maple Story 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím.

  Civilization Online chính là phiên bản online của dòng game chiến thuật Civilization nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ phải bắt đầu như một vị lãnh chúa nhỏ, cùng nâng cấp thành trì của mình để phát triển thế lực, cũng như chiến đấu cho vinh quang của vương quốc mình.

   Ba thế lực chính trong game vẫn là các quốc gia quen thuộc của thời cổ đại, lần lượt là Roma, Trung Quốc và Ai Cập.
Tất nhiên, người chơi Civilization Online sẽ đóng vai trò như một vị lãnh chúa và có thể sở hữu đầy đủ các nhân vật trong game, lần lượt cho các nhân vật này học những nghề như Warrior, Knight, Archer, Gunner... và trang bị vũ khí, giáp trụ, phụ kiện cho các nhân vật của mình để tăng sức mạnh.
Lineage Eternal