play games services

play games services

  Có vô số game thi đấu multiplayer trên App Store, nhưng không phải game nào cũng xây dựng đưgame miniợc một cộng đgame hay 24hồng rộng lớn và bền vững. Dưới đây là danh sách những game iPad thời gian thực hay nhất theo bình chọn của gamemob, có nội dung hầu như luôn chú trọng vào thi đấu multiplayer với cộng đồng đa phần là những game thủ tận tâm.

  Không chỉ là một trong những game iPad hay nhất hiện nay, mà còn đáng được xếp vào hàng những game iPad hay nhất từng xuất hiện. Game thẻgame online bài chiến thuật Hearthstone: Heroes of Warcraft là sự pha trộn hoàn hảo giữa lối chơi thu thập thẻ và chiến đấu với những người chơi khác. Game đạt được sự bùng nổ vượt bậc trong năm ngoái, thậm chí còn gia nhập làng eSport thế giới. Deck và Card là những thứ sẽ quyết định số phận game thủ trong cuộc chiến Hearthstone.

  Với góc nhìn thứ nhất chất lượng cao và chế độ đối kháng online, Modern Combat 5 chính là Call of Duty cho điện thoại. Gameplay đặc biệt đa dạng với đủ các loại Free-for-all, Team Battle, Squad Battle, Zone Control hay Capture the Flag. Ghép cặp thi đấu dễ dàng với tốc độ combat nhanh, game thủ còn có thể gia nhập clan sau khi thăng cấp. Chiến đấu với game thủ toàn cầu để nhanh chóng thăng cấp, săn phần thưởng in-game và nâng cấp "đồ đạc".
Ghi dấu là một trong những game quyết đấu arena tốt nhất hiện nay. Chế độ chiến đấu 3v3, mỗi game thủ cần biết phối hợp hoạt động quản lý tài nguyên chặt chẽ và chiến đấu hợp lý với minion và turret của kẻ địch. Game yêu cầu khả năng phối hợp đồng đội tốt, có hỗ trợ lựa chọn tin nhắn nhanh để kết nối tốt hơn. Mỗi game thủ được lựa chọn 1 hero cho đội với các tính năng riêng biệt.

  Sự kết hợp giữa game Minecraft và thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Pixel Gun 3D cung cấp nhiều loại map, trong đó có những map lấy cảm hứng từ những game nổi tiếng khác như Five Nights At Freddy's hay D-Day. Một số map khác lại có thiết lập luật riêng "chỉ sử dụng vũ khí cận chiến" hay "chỉ sử dụng súng bắn tỉa". Gameplay là một hỗn hợp nhiều tùy chọn quen thuộc của thể loại FPS như Team Fights, Deathmatch, COOP Survival, Deadly Games hay Capture the Flag.

  Trước Vainglory, một game MOBA khác là Fates Forever chiếm cảm tình của đa số người chơi, ngay cả bây giờ vẫn sở hữu một lượng fan không nhỏ. Game khá giống Vainglory với nhiều thao tác hơn một chút khi tấn công. Các game thủ online đánh giá đây là một game MOBA tuyệt vời với môi trường rất đẹp mắt.
Nhắc đến những game đua xe online, chỉ có thể điểm danh ra một số ít như Real Racing 3, GT Racing 2, hay Angry Birds Go!. Trong số đó Asphalt 8 vượt lên trên tất cả nhờ hình ảnh tuyệt đẹp, điều khiển vừa tay và gameplay hấp dẫn. Game thủ có thể thực hiện nhiều đường đua khác nhau với các loại xe bóng bẩy trên khắp thế giới, cua gấp nơi những góc đua tử thần hay các pha nguy hiểm trên không.

Game multiplayer World of Tanks Blitz trận chiến của những cỗ xe tăng với thiên hướng nhập vai thực tế. Game thủ lập đội giao chiến và kiếm credit nâng cấp tăng. Đấu xe tăng không thực sự hoành tráng như mong đợi nhưng dù sao World of Tanks Blitz vẫn là một game online đáng thử.